Cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi kyosuke12, 14/7/17.

Tags:
  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   14/7/17, 0 Trả lời, 69 Xem
 1. kyosuke12

  kyosuke12 Member

  Tham gia:
  13/7/17
  Bài viết:
  36
  Thích đã nhận:
  0
  Cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng chính xác nhất cho người dùng. Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi Mi6 mà chưa biết cách kiểm tra nó. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết được các cách mà người dùng công nghệ hay sử dụng nhé.

  Cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng chính xác nhất
  Xiaomi đã cho ra mắt chiếc điện thoại mới nhất của mình với tên gọi Xiaomi Mi6. Ngay lập tức nó đã được đông đảo cộng đồng công nghệ quan tâm và muốn sở hữu ngay một chiếc để trải nghiệm. Nhưng lại không nhiều người biết cách kiểm tra sản phầm chính hãng. Hãy cùng chúng tôi hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng cũng như trải nghiệm nó nhé.

  Cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng qua số Imei
  Mã *#*#64663#*#* test để kiểm tra máy Xiaomi, mà khách hàng nên biết, để kiểm tra màn hình có bị điểm chết, máy ảnh, âm thanh của máy, cảm biến có tốt hay không.

  Sau khi kiểm tra các phụ kiện bạn chuyển sang kiểm tra số Imei ngoài vỏ hộp có trùng khớp với sản phẩm Xiaomi Mi6 không, nếu trùng khớp hãy tiến hành kiểm tra sản phẩm.


  [​IMG]
  Trên máy bấm gọi *#06#, máy sẽ hiện ra số iMEI của điện thoại. Nếu số IMEI trùng khớp hiện ra trùng khớp với số in trên hộp thì đây là hàng chính hãng, ngược lại là hàng fake.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể xem các bài đánh giá, thủ thuật cũng như giá của Xiaomi Mi6 trên trang web của chúng tôi.

  Cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng bằng phần mềm chính chủ của Xiaomi
  Đây là App giúp kiểm tra hàng fake bằng phần mềm chính chủ của Xiaomi. Nếu muốn sử dụng các bạn phải tải phần mềm về máy

  [​IMG]
  Các bạn phải tải phần mềm này về mới có thể sử dụng nó
  Link : https://app.box.com/s/ebvb5qwag93sbiutlr5mcgmt99hn02n3

  Các bạn chỉ làm làm theo hướng dẫn là có thể kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng rồi

  Nếu còn chưa nắm được rõ chúng tôi sẽ giới thiệu một video cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng cho các bạn  Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách kiểm tra Xiaomi Mi6 chính hãng chính xác nhất hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ nó nhé.
   

Chia sẻ trang này